Tầm nhìn - sứ mệnh
28/10/2019 - 11:11 AM - 616 lượt xem

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu tiên phong trong quản lý và thi công các công trình kết cấu hàng đầu Việt Nam.

Xây dựng Anh Anh nỗ lực phấn đấu để trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong khu vực, với lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn là chế tạo, lắp đặt kết cấu thép công trình. Ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, công nghệ quản lý tiên tiến, cung cấp các sản phẩm tối ưu cho xã hội.

Xây dựng và phát triển Công ty ngày càng vững mạnh, nắm bắt cơ hội đa dạng hoá ngành nghề tạo sự phát triển bền vững mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn. Luôn luôn đi tiên phong trong công nghệ sản xuất - chế tạo, liên kết chuỗi giá trị sản xuất để đi ra biển lớn, vươn tầm sánh ngang với các nước có ngành xây dựng phát triển khác trên toàn thế giới.


Sứ mệnh: Mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý bằng nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các giải pháp quản lý, thiết kế và thi công. 

Xây dựng Anh Anh thực hiện các hoạt động đầu tư, phát triển và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại kết hợp với công nghệ quản lý tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, phù hợp và hiệu quả nhất.

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.


Giá trị cốt lõi: Tích cực Sáng tạo - Làm việc Nhiệt huyết - Tuân thủ kỷ luật - Thực thi Uy tín - Nội bộ Đoàn kết.

Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực. Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống. Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên.

 

Văn hóa: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện - đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần sáng tạo và hăng say lao động của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Xây dựng Anh Anh luôn theo đuổi sự tiến bộ và liên tục cải thiện để nâng cao hiệu quả làm việc, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển. Đảm bảo sự tin tưởng và an tâm hợp tác đầu tư của các đối tác với Công ty. 

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện - đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần sáng tạo và hăng say lao động của đội ngũ nhân viên trong công ty. Tạo cơ hội để nhân viên thể hiện mình, phát triển sự nghiệp.

Các bài viết khác
Lĩnh vực phát triển
04/11/2019 924 lượt xem
Giới thiệu chung
04/11/2019 982 lượt xem