Giới thiệu chung
04/11/2019 - 02:54 PM - 981 lượt xem

Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Được thành lập từ năm 2013, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Anh Anh hoạt động trong lĩnh vực: Chế tạo-lắp đặt cơ khí kết cấu thép trong các ngành công nghiệp, xây dựng và dân dụng. 

Từ năm 2013 đến nay, Xây dựng Anh Anh đã chế tạo nhiều sản phẩm cơ khí kết cấu, thiết bị cơ khí phụ trợ đa dạng đạt chất lượng cao. Cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV trong Công ty đã luôn làm việc và cống hiến hết mình vì một mục tiêu chung, đưa Xây dựng Anh Anh ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn nữa. Thành quả là sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hanalife Group ngày 16/11/2021 đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Xây dựng Anh Anh trên con đường chuyển đổi hóa mô hình hoạt động nhằm nâng cao nguồn vốn, năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường.

Ở thị trường nội địa, Xây dựng Anh Anh - Hanalife Group là đối tác tin cậy của các khách hàng như: Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Công ty CP đầu tư xây dựng Ricons, Công ty CP Tập đoàn Bắc Hà, Công ty CP xây dựng SCG, Công ty CP Đầu tư xây dựng Vitecons….

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác bằng chất lượng sản phẩm của mình. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Xây dựng Anh Anh đã thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
Với chính sách “Chất lượng - thân thiện”. Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Anh Anh luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành vv…
 
Xây dựng Anh Anh xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Xây dựng Anh Anh cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

Các bài viết khác
Lĩnh vực phát triển
04/11/2019 924 lượt xem
Tầm nhìn - sứ mệnh
28/10/2019 616 lượt xem