ANH ANH - HANALIFE GROUP CHÍNH THỨC TRÚNG THẦU DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK - TP VINH - TỈNH NGHỆ AN
24/06/2023 - 08:45 AM - 459 lượt xem

️Bên cạnh các dự án quy mô đang được triển khai đồng bộ trên khắp cả nước, mới đây, Anh Anh - Hanalife Group chính thức nhận tin vui trúng Gói thầu “cung cấp và lắp đặt lan can, mái canopy, louver căn hộ thuộc phân khu The Garden” tại dự án Eco Central Park, TP Vinh, Nghệ An.


️Đây là dự án có quy mô gần 200 ha với Chủ đầu tư là Thành viên sáng lập Tập đoàn Ecopark, là dự án đầu tiên tại thành phố Vinh được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chuẩn Quốc tế, đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh và thời thượng bậc nhất khu vực. Riêng phân khu The Garden đợt 1 được đầu tư lên đến 825 căn hộ cao cấp, hướng đến không gian sống trong lành, sinh thái cho các chủ nhân tương lai.


Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm thi công các hạng mục kết cấu thép trong 10 năm qua, cùng với nguồn lực mạnh mẽ về tài chính, công nghệ và đội ngũ nhân sự, Anh Anh - Hanalife Group tự tin mang đến một dự án thành công, đáp lại sự tín nhiệm của Chủ đầu tư, cùng với đó là cam kết thi công an toàn, tiến độ, chất lượng vượt trội, đẳng cấp.

 
Bình luận facebook