XÂY DỰNG ANH ANH - 9 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
18/12/2022 - 07:34 AM - 738 lượt xem

9 năm - một chặng đường không dài nhưng cũng vừa đủ để 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 Đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛ 𝑿𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝑨𝒏𝒉 trưởng thành và lớn mạnh.

Từ nguồn lực hạn chế cùng muôn vàn khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp, giờ đây Xây dựng Anh Anh đã sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng và hùng mạnh, chuyển đổi hóa mô hình hoạt động với sự ra đời của 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝑷 Đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛ 𝑿𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝑯𝒂𝒏𝒂𝒍𝒊𝒇𝒆 𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 và trở thành đối tác tin cậy của các CĐT, Tổng thầu xây dựng lớn trên khắp cả nước.

Những thành công của chúng tôi trong 9 năm vừa qua có được là nhờ sự đồng hành của tất cả các Quý đối tác, Quý khách hàng. Đặc biệt là sự đồng lòng, đoàn kết và không ngừng nỗ lực của toàn bộ CBCNV trong Công ty.

Với những kết quả đã đạt được trên, tập thể 𝑨𝒏𝒉 𝑨𝒏𝒉 - 𝑯𝒂𝒏𝒂𝒍𝒊𝒇𝒆 𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để phát triển, để thành công, mang lại những giá trị tiên phong trong lĩnh vực kết cấu thép và tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, khách hàng và toàn thể nhân sự 𝑨𝒏𝒉 𝑨𝒏𝒉 - 𝑯𝒂𝒏𝒂𝒍𝒊𝒇𝒆 𝑮𝒓𝒐𝒖𝒑 đã luôn đồng hành vì một mục tiêu chung - đưa Công ty phát triển xa hơn, vững mạnh hơn.

𝐀𝐍𝐇 𝐀𝐍𝐇 - 𝐇𝐀𝐍𝐀𝐋𝐈𝐅𝐄 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 - 𝐂𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐘́ 𝐂𝐇𝐈́, 𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐓𝐈𝐍

----------------------------------

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐔̛ 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐀𝐍𝐇 𝐀𝐍𝐇

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐏 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐔̛ 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐇𝐀𝐍𝐀𝐋𝐈𝐅𝐄 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏

- Địa chỉ: Cụm CN Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

- VPGD: 12b Phố Cúc, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

- Điện thoại: 0971.060.178

- Email: hanalifegroup@gmail.com

 

 
Bình luận facebook